Phương pháp hình thành kĩ năng vận động cho trẻ mầm non - Đặng, Hồng Phương (Đại hoc Sư phạm, 2013)
Nội dung đề cập đến 3 vấn đề chính; Cơ sở lí luận của phương pháp hình thành kĩ năng vận động cho trẻ mầm non; Hệ thống phương pháp hình thành kĩ năng vận động cho trẻ mầm non; Quá trình hình thành kĩ năng vận động cho trẻ mầm non.