Q.2 - Phan, Cự Đệ; Bùi, Việt Thắng (H., 2004)
Giới thiệu truyện ngắn của nhiều tác giả:Nguyên Hồng, Bùi Hiển, Tô Hoài, Nguyễn Trọng Hứa, Băng Hồ, Hải Hồ, Trang Thế Hy...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thế kỷ XX; Truyện ngắn Việt Nam -- Thế kỷ XX