Ngữ pháp tiếng Anh nâng cao - Thomson,A.J (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Trình bày các vấn đề ngữ pháp trong cách dùng tiếng Anh hiện đại, minh họa nhiều ví dụ minh họa sinh động. Dùng kèm sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh nâng cao.