Múa thiên cẩu - Trần, Văn An (Dân Trí, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 143 - 144; Giới thiệu múa thiên cẩu - một loại hình múa dân gian lâu đời ở Hội An; trình bày cách tổ chức hoạt động, nghề và cách thức chế tạo, kỹ thuật biểu diễn, màn biểu diễn, sử dụng nhạc khí trong múa thiên cẩu; múa thiên cẩu với múa lân, múa sư tử và những vấn đề văn hóa, tín ngưỡng liên quan với múa thiên cẩu.