Đời sống tín ngưỡng của người Tày ven biên giới Hạ Lang, Cao Bằng - Nguyễn, Thị Yên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 279 - 283; Tổng quan về người Tày ở Việt Nam và khu vực biên giới Hạ Lang, Cao Bằng; các hình thức sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng và hiện trạng đời sống tín ngưỡng của người Tày; vai trò của các hình thức sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng trong đời sống người Tày khu vực biên giới Hạ Lang, Cao Bằng