Lễ tang người Raglai cực Nam Trung Bộ - Hải, Liên (Văn hóa dân tộc, 2010)
Khái quát về người Raglai nói chung và người Raglai ở cực Nam Trung Bộ nói riêng; Lễ tang của người Raglai cực Nam Trung Bộ; nhận xét và những hạn chế trong tang lễ của người Raglai.