(untitled) - Hải, Liên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
Khái quát về người Raglai nói chung và người Raglai ở cực Nam Trung Bộ nói riêng; Lễ tang của người Raglai cực Nam Trung Bộ; nhận xét và những hạn chế trong tang lễ của người Raglai.
Keywords: Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộcRglai -- Nam Trung Bộ (Việt Nam); Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộcRglai -- Nam Trung Bộ (Việt Nam); Dân tộc Raglai -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ)