An Giang đôi nét đặc trưng vùng đất bán sơn địa - Nguyễn, Hữu Hiệp (Văn hóa thông tin, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 355 - 356; Giới thiệu về lịch sử vùng đất và người An Giang; Châu Đốc Tân Cương từ bước đầu khai sơn trảm thảo; sinh hoạt đời sống; văn học nghệ thuật; văn hóa tâm linh; tình cảm và nếp nghĩ...