Nghề cổ truyền - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Thời Đại, 2012)
Bìa sách ghi: Nhóm tác giả; Giới thiệu các nghề cổ truyền: Chạm khắc đá Kính Chủ, bừa đông - bừa muồng, thợ vị lược vạc, tương bần, bột lọc Quý Dương...của các vùng trong cả nước.