Phương pháp dạy trẻ mẫu giáo định hướng thời gian - Đỗ, Thị Minh Liên (Đại học Sư phạm, 2012)
Nội dung gồm: Cơ sở lí luận của phương pháp dạy trẻ mẫu giáo định hướng thời gian; Phương pháp dạy trẻ mẫu giáo định hướng thời gian; Tiến trình dạy trẻ mẫu giáo định hướng thời gian