Rèn luyện kĩ năng nghiệp vụ sư phạm môn lịch sử - Nguyễn, Thị Côi (ĐH Sư phạm, 2011)
Rèn luyện các kĩ năng cần thiết trong giảng dạy môn lịch sử như: diễn đạt, xây dựng và sử dụng các đồ dùng trực tuyến, sử dụng sách giáo khoa và hồ sơ tư liệu, khai thác thông tin, sử dụng phần mềm, các hoạt động ngoại khóa và công tác công ích xã hội.