Phát huy tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trong trò chơi học tập - Nguyễn, Thị Hòa (Đại Học Sư phạm, 2012)
Gồm các nội dung chính sau: Sự cần thiết phát huy tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trong trò chơi học tập; Tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo; Trò chơi học tập của trẻ mẫu giáo; Phát huy tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trong trò chơi học tập; Tiến trình tổ chức trò chơi học tập cho trẻ ở trường mầm non.