Giáo trình sinh lý học trẻ em - Lê, Thanh Vân; Trần, Thị Loan (H., 2012)
Đề cập những đặc điểm phát triển sinh lí trẻ em lứa tuổi mầm non đầu tuổi học; đặc điểm phát triển của hệ thần kinh; đặc điểm phát triển của các cơ quan phân tích; hệ vận động; hệ tuần hoàn; hệ hô hấp; hệ tiêu hóa; hệ bài tiết...; MN017 Sự phát triển thể chất trẻ em
Keywords: Sinh lí học trẻ em ; Giáo dục mầm non -- Sinh lý học; Sinh lí học -- Trẻ em