Tín ngưỡng cư dân ven biển Quảng Nam - Đà Nẵng - Nguyễn, Xuân Hương (Lao Động, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 395 - 410; Gồm: Quảng Nam - Đà Nẵng và cộng đồng cư dân ven biển Quảng Nam - Đà Nẵng; tín ngưỡng thờ cá voi; tín ngưỡng thờ mẫu, Âm linh và Tiền hiền; những đặc trưng và giá trị trong tín ngưỡng của cư dân ven biển Quảng Nam - Đà Nẵng.