Văn hóa dân gian dân tộc Cao Lan - Đặng, Đình Thuận (Thanh Niên, 2011)
Giới thiệu khái quát về huyện Đoan Hùng và làng Ngọc Tân; lễ hội và những phong tục dân gian của dân tộc Cao Lan ở làng Ngọc Tân.