Q.1 - Mai, Quốc Liên; Chu Giang (H., 2006)
Giới thiệu tiểu thuyết của các tác giả: Hà Minh Tuấn, Nguyễn Huy Tưởng, Xuân Thiều
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thế kỷ XX; Tiểu thuyết Việt Nam -- Thế kỷ XX