Lịch sử thế giới hiện đại - Trần, Thị Vinh (ĐH Sư phạm, 2011)
Giới thiệu 2 nội dung chính: quan hệ quốc tế từ sau chiến tranh thế giới thứ nhất đến 2005 và các nước Châu Á, Châu Phi, Mỹ la tinh từ sau chiến tranh thế giới thứ nhất đến 2005.; TM tài liệu tham khảo tr.423-424