Tục cưới xin của dân tộc Tày - Triều, Ân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày những nét văn hóa đẹp trong tục cưới xin, lễ cưới hỏi của dân tộc Tày ở Việt Nam và một số lời thơ quan lang, pả mẻ (hát đưa dâu)