Văn hóa dân gian Thanh Ba - Nguyễn, Đình Vỵ (Văn hóa - thông tin, 2012)
Giới thiệu khái quát về vùng đất, con người và những nét văn hóa dân gian đặc trưng của huyện Thanh Ba (Phú Thọ); các danh nhân và câu chuyện lịch sử gắn với vùng đất Thanh Ba; kho tàng văn hóa - tri thức dân gian Thanh Ba và hương ước làng Hoàng Xá mô hình đặc trưng của Thanh Ba