Dân tộc Cơ Lao ở Việt Nam - Phạm. Quang Hoan (Văn hóa - thông tin, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 511 - 513; Giới thiệu môi trường tự nhiên, lịch sử tộc người, đời sống kinh tế, văn hóa tộc người, cấu trúc xã hội, nghi lễ gia đình, vấn đề liên quan tới giáo dục và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng của dân tộc Cơ Lao ở Việt Nam