Lịch sử thế giới cận đại - Phan, Ngọc Liên (ĐH Sư phạm, 2011)
Tập 2 trình bày 2 nội dung chính: Các nước Á, Phi, Mĩ Latinh thời cận đại; quan hệ quốc tế cuối thế kỉ 19 đầu thế kỉ 20 và chiến tranh thế giới thứ nhất.; LS034