Đảng Cộng Sản Việt Nam trong tiến trình lãnh đạo sự nghiệp đổi mới đất nước - Trần, Thị Thu Hương (Lý luận chính trị, 2008)
Tập hợp những chuyên luận, bài viết đã được công bố trên Tạp chí Lịch sử Đảng trong những năm qua của nhiều tác giả là những nhà lãnh đạo, quản lý, nhà khoa học,... tổng kết những vấn đề lý luận và thực tiễn của hơn 20 năm đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng.