Phương pháp dạy học môn toán - Nguyễn, Bá Kim (Đại hoc Sư phạm, 2011)
Nội dung gồm những tri thức căn bản về lĩnh vực phương pháp dạy học môn Toán: từ giới thiệu đại cương về bộ môn tới mục đích, nội dung và phương pháp dạy học môn Toán cho đến cả việc lập kế hoạch dạy học và soạn bài...; TO057 Lí luận dạy học Toán 1; TO103 Lí luận dạy học Toán 1; TO067 Lý thuyết tình huống; TO063 Thực hành dạy học Toán ; TO074 Thực hành dạy học Toán