Biểu trưng trong tục ngữ người Việt - Nguyễn, Văn Nở (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 459 - 479; Gồm: Nghĩa biểu trưng (biểu tượng) và một số biện pháp tạo nghĩa biểu trưng của tục ngữ người Việt; chất liệu biều trưng của tục ngữ người Việt; đặc điểm biểu trưng của tục ngữ người Việt và vấn đề tiếp cận biểu trưng tục ngữ trong ngữ cảnh.