Nhập môn Đại số đều - Nguyễn, Quang Diệu (Đại học sư phạm, 2010)
Nội dung gồm: Đại số Banach giao hoán; Đại số đều; Phép tính phiếm hàm trên đại số Banach giao hoán; Biên Shilov và nguyên lí cực đại địa phương; Một số đặc trưng của bao lồi đa thức; Bổ đề Kallin về hợp thành các tập lồi đa thức; Đại số đều hữu hạn sinh