Phương pháp tích phân phiếm hàm trong lí thuyết lượng tử - Lê, Viết Hòa (Đại học sư phạm, 2009)
Nội dung trình bày các vấn đề: Hình thức luận tích phân đường của cơ học lượng tử; Lượng tử hóa trường vô hướng bằng phương pháp tích phân đường; Lượng tử hóa trường FERMION bằng phương pháp tích phân đường; Lí thuyết cổ điển về trường GAUGE; Lượng tử hóa trường GAUGE