(untitled) - Đỗ, Đức Thái; Nguyễn, Tiến Dũng (H., 2010)
Nội dung giải thích bản chất các khái niệm và phương pháp cơ bản nhất của xác suất và thống kê; Gồm nhiều ví dụ và bài tập về những tình huống có thật, với số liệu có thật...
Keywords: Toán học; Xác suất và thống kê