Thuật toán và độ phức tạp thuật toán - Vũ, Đình Hòa
Trình bày các kĩ thuật thiết kế giải thuật nâng cao, phương pháp phân tích đánh giá giải thuật, các giải thuật cơ bản, các giải thuật đồ thị và một số các giải thuật cơ bản khác như chia để trị, quy hoạch động, thuật toán tham lam và các thuật toán trên đồ thị.