Ba truyện thơ Nôm Tày từ truyện Nôm khuyết danh Việt Nam - Triều, Ân (Văn hóa thông tin, 2011)
Gồm 3 truyện thơ Nôm của dân tộc Tày: Tống Trân - Cúc Hoa, Thạch Sanh, Phạm Tử - Ngọc Hoa dịch từ bản tiếng Tày và phiên âm từ văn bản Nôm Tày.