Cơ sở lí thuyết đa thế vị - Nguyễn, Quang Diệu (Đại học sư phạm, 2009)
Nội dung đề cập đến các kết quả cơ bản nhất của một nhánh trong giải tích phức nhiều biến được phát triển mạnh mẽ trong vòng 30 năm trở lại đây, đó là lí thuyết đa thế vị.