Các mô hình hoạt động khuyến học góp phần xây dựng xã hội học tập - Hội Khuyến học Việt Nam (Dân trí, 2013)
Giới thiệu một số văn bản chỉ đạo hoạt động Khuyến học, sự phát triển của các Trung tâm Khuyến học và một số mô hình hoạt động khuyến học trong và ngoài nhà trường.; Sách Nhà nước đặt hàng