Bài tập Đại số tuyến tính - Nguyễn, Duy Thuận (Đại hoc sư phạm, 2011)
Gồm 520 bài tập về Đại số tuyến tính. Bài tập về rèn luyện kĩ năng tính toán và cũng có nhiều bài có tính lí thuyết giúp học sinh rèn luyện khả năng vận dụng kiến thức và rèn luyện tư sáng tạo.