(untitled) - Nguyễn, Văn Khuê; Lê, Mậu Hải
Gồm 500 bài tập kèm theo lời giải chi tiết. Các bài tập được sắp xếp theo từng nhóm chủ đề sao cho bài tập trong mỗi chương không cần sử dụng các kiến thức của chương tiếp theo.
Keywords: Toán học -- Giải tích hàm -- Bài tập