Bài tập Đại số sơ cấp - Dương, Quốc Việt (Đại học sư phạm, 2012)
Gồm 5 chương trình bày về: Nguyên lí Dirichlet; Nguyên lí cực trị rời rạc; Nguyên lí xuống thang; Các nguyên lí cơ bản cho các bài toán đếm; Phương pháp sử dụng hàm sinh.