Lí luận dạy học địa lý - Nguyễn, Dược (ĐH Sư phạm, 2012)
Cung cấp những tri thức lí luận chung về phương pháp dạy học môn địa lí ở trường phổ thông như: hệ thống tri thức địa lí trong trường phổ thông, vận dụng các nguyên tắc dạy và học vào dạy học địa lí, kiểm tra đánh giá kết quả, ...; DL004