Dân ca và truyện kể dân gian của người Thu Lao ở Lào Cai - Trần, Hữu Sơn (Văn hóa dân tộc, 2012)
Tìm hiểu về người Thu Lao và dân ca người Thu Lao ở Lào Cai; giới thiệu một số truyện kể dân gian Thu Lao và những giá trị văn học dân gian của người Thu Lao ở Lào Cai.