Hệ thống nghệ thuật của sử thi Tây Nguyên - Phạm, Nhân Thành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo Tr. 427 - 429; Trình bày về cấu trúc trần thuật, đặc điểm nhân vật chính và các biện pháp nghệ thuật của thể loại sử thi Tây Nguyên