Những bài lượn trống trong tang lễ của tộc người Tày trắng (xã Xuân Giang - Huyện Quang Bình tỉnh Hà Giang) - Hoàng, Thị Cấp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Bìa sách ghi: Những bài lượn trống trong tang lễ tộc người Tày trắng Hà Giang; Giới thiệu một số bài lượn trống trong tang lễ của tộc người Tày trắng ở Hà Giang - Việt Nam