Văn học Việt Nam (nửa cuối thế kỷ XVIII - hết thế kỷ XIX) - Nguyễn, Lộc (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Khái quát về văn học Việt Nam giai đoạn nửa cuối thế kỷ XVIII - nửa đầu thế kỷ XIX và giới thiệu những tác giả, tác phẩm tiêu biểu của văn học thời kỳ này.; NV Văn học Việt Nam trung đại II