Mạch sống của hương ước trong làng Việt Trung Bộ - Nguyễn, Hữu Thông (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 278 - 308; Giới thiệu về làng xã bắc miền trung; hương ước trong đời sống cộng đồng; số phận của hương ước cổ truyền trong làng Việt đương đại