(untitled) - Nguyễn, Viết Trung; Võ, Triều Dương (H., 2012)
Nghiên cứu các nét đặc trưng của văn hóa dân gian vùng đất Ninh Hòa (Khánh Hòa): kho tàng văn học dân gian, các phong tục cổ xưa...
Keywords: Văn hóa dân gian -- Ninh Hòa (Khánh Hòa - Việt Nam); Ninh Hòa (Khánh Hòa - Việt Nam) -- Văn hóa