Độc đáo ẩm thực Thăng Long - Hà Nội - Nguyễn, Nhã (Thông tấn, 2010)
Nội dung gồm: Hương vị ẩm thực Thăng Long - Hà Nội xưa và nay; Từ ẩm thực gia đình đến ẩm thực dân gian Thăng Long - Hà Nội; Hàng, quán và dòng chảy ẩm thực Thăng Long - Hà Nội tới các vùng miền.