Dôn Nhuôn - Chanvitan, Pisanu (Lao động, 2011)
Dịch từ cuốn Dôn Nhuôn tiếng Thái, tạm dịch là Thấy gì ở nước Việt - dịch giả; Nội dung ghi lại những điều mắt thấy tai nghe của tác giả trong quá trình công tác tại Việt Nam, những cảm nhận về văn hóa, phong tục Việt Nam,...