Sử thi - Há Pà 'P'Huỳ Ca Na Ca' của người Hà Nhì ở Mường Tè, Lai Châu - Bùi, Quốc Khánh (Văn hóa thông tin, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 245; Giới thiệu sơ nét về sử thi P'Huỳ Ca Na Ca (tình hình và phương pháp sưu tầm, thể loại và nội dung, môi trường tồn tại và nghệ nhân lưu trữ, môi trường diễn xướng sử thi...); nội dung phần P'Huỳ Ca Na Ca phiên âm.