Dân tộc Sán Dìu ở Bắc Giang - Ngô, Văn Trụ (Thời Đại, 2012)
Bìa sách ghi: Nhiều tác giả; TM tài liệu tham khảo Tr. 419 - 420; Gồm : Khái quát về tên gọi, địa bàn cư trú, nguồn gốc tộc người...của dân tộc Sán Dìu ở Bắc Giang; kinh tế truyền thống và quá trình đổi mới (nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, các hoạt động thu nhập khác...); văn hóa vật thể (ẩm thực, trang phục, giao thông vận tải); văn hóa phi vật thể (dân ca, lễ thức gắn với chu kì đời người, tập tục thờ cúng); tranh, tượng dân gian; ngôn ngữ và văn tự...