Tuyển tập văn học dân gian Hà Giang - Lê, Trung Vũ (Thanh Niên, 2012)
Gồm: Truyện cổ (truyện cổ dân tộc H'Mông, Pu Péo, Dao, Tày, Nùng, La Chí); dân ca (dân ca Pu Péo, Lô lô); tục ngữ và câu đố dân tộc Mông.