Vài nét về văn hóa làng - Nguyễn, Xuân Nhân (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 180; Bìa sách ghi: Nhiều tác giả; Gồm: Văn hóa làng Bình Định; Kiêu Kỵ làng văn hóa; địa chí làng Văn La; văn hóa dân gian làng biển Nhượng Bạn.