Tín ngưỡng trong sinh hoạt văn hóa dân gian - Ngô, Đức Thịnh (Thời Đại, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 581 - 588; Gồm: Phác họa một số hình thức tín ngưỡng dân gian (thờ cúng tổ tiên, thờ thành hoàng làng, đạo mẫu, tín ngưỡng nghề nghiệp...); một số hình thức "văn hóa tín ngưỡng" (tín ngưỡng, tôn giáo và ca nhạc cổ truyền, múa nghi lễ, tín ngưỡng và ngữ văn dân gian, lễ hội và sinh hoạt cộng đồng)