Sử thi Bahnar Kriêm - Banar Konkdeh - Hà, Giao (Lao động, 2012)
Gồm 3 phần: Sử thi Bahnar Kiêm 1 (Dyông Knoa, hai chị em Dyông, Dyông kman...); sử thi Bahnar Kriêm 2 (Đăm Pen, Linh Hrik, Bia Lingkoong...); sử thi Bahnar Konkđeh (Duong Dư và Đôkble, Bya Kơmlak...)