Lễ hội Hằng Nga - Triều, Ân (Dân Trí, 2010)
Giới thiệu khái quát về lễ hội Hằng Nga - một sinh hoạt văn hóa cổ truyền của dân tộc Tày; trình bày các khúc hát lễ hội Hằng Nga, khái lượn lễ hội Nàng Hai.